Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ chất lượng, uy tín

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ chất lượng, uy tín

Công ty Điện nước VN chuyên thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ chỉ từ 100K. Phục vụ 24h/24h đến ngay sau khi gọi 15P, xử lý triệt để bảo hành thông tắc 3 tháng.
Không có gì bực mình và khó chịu hơn khi bị tắc cống. Đường cống bị tắc sẽ gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt, sức khỏe của gia đình bạn. Trong bài viết này xin chia sẻ cùng các bạn về biểu hiện cống nhà bạn bị tắc, cách để bạn có thể xử lý cống tắc tại nhà và đồng thời cung cấp thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội chất lượng, uy tín khi bạn cần tìm kiếm.

Những biểu hiện cho thấy cống nhà bạn đang bị tắc bao gồm:

  • Bồn rửa hay chậu rửa nhà bạn có dấu hiệu thoát nước rất chậm hay thậm chí không thấy thoát nước.
  • Bồn rửa, hoặc cống thoát nước vệ sinh có dấu hiệu thoát nước rất chậm hay thậm chí không thấy thoát nước hoặc tràn nước.
  • Khu vực thoát nước vệ sinh bạn thấy có mùi hôi thôi bốc lên rất khó chịu.
  • Bạn để ý thấy có lốc xoáy nhỏ được tạo thành trong khi đang thoát nước.

Trên đây là những biểu hiện cho thấy đường cống thoát nước nhà bạn bị tắc. Trong trường hợp tắc bạn có thể tự xử lý theo các cách thông tắc đơn giản sau đây tại nhà.

Các cách tự thông tắc cống tại nhà đơn giản

-Bạn có thể sử dụng nước sôi để đổ trực tiếp và từ từ vào cống thoát nước để xử lý các chất cặn bã bên trong. Nước sôi sẽ có tác dụng đánh tan các chất cặn dạng dầu mỡ tích tụ lâu ngày, đóng cục và liên kết chặt chẽ với nhau trong cống và sẽ làm thông dòng nước chảy của cống.

- Bạn có thể thông tắc cống bằng móc treo quần áo: với cách này bạn cần phải có một chiếc móc treo quần áo được duỗi thằng ra, bẻ cong một đầu và sau đó tạo thành một cái móc. Bạn dùng móc đó thả xuống đường ống nước cống để móc những vật cản trong đường cống thoát nước ra. Khi các vật cản được lấy ra hết thì bạn chỉ cần xả nước nữa là xong.

- Bạn có thể thông tắc cống bằng cách sử dụng Baking Soda và giấm: Đây là hai nguyên liệu trộn vào sẽ ra một hỗn hợp thần thánh. Bạn có thể đổ hỗn hợp này trực tiếp vào trong cốc để khoảng 10-20 phút sẽ làm cho chất thải, rác, vụn thức ăn mềm ra. Sau thời gian đó bạn sẽ thực hiện đổ một ít nước ấm vào trong đường cống để giúp chất thải biến mất. Lúc này thì đường cống của bạn đã được thông tắc dễ dàng nhanh chóng.

- Bạn có thể sử con lươn và Cá Lóc để thông tắc cống. Bạn dùng một con lươn hay cá lóc thả vào đường ống thoát nước với tư thế chúc đầu xuống dưới. Khi lươn hay cá bơi xuống, nó sẽ giúp đẩy các chất thải, cặn bẩn gây tắc nghẽn ống cống, bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng đường ống.

- Bạn có thể sử dụng các chất hóa học để thông tắc cống: tại các siêu thị, cửa hàng chuyên dụng hoặc trên mạng internet bạn dễ dàng tìm mua được bột thông cống nghẹt. Bạn đổ loại bột này trực tiếp vào đường ống cống giúp phân hủy các chất thải trong đường cống.

- Bạn có thể thông tắc cống bằng cách sử dụng nước rửa chén: đổ nước rửa chén trực tiếp vào đường ống bị tắc để khoảng 5 phút sau đó, bạn đun lấy một ít nước sôi đổ vào. Nước rửa chén có tác dụng bôi trơn, loại bỏ sạch sẽ những cặn bẩn bị tắc trong cống cùng với nước sôi một cách hiệu quả.

Với 6 cách tự thông tắc cống ở nhà trên, diennuocvn.com mong muốn các bạn có thể tự thông tắc cống nhà mình khi xảy ra vấn đề tắc nghẽn. Trong trường hợp đã thử hết các cách trên mà không thông tắc hiệu quả hoặc đã xử lý được nhưng lại không được lâu dài, đường cống thông xong được vài hôm lại tắc trở lại thì bạn có thể liên hệ với dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội hiệu quả và chất lượng, uy tín của diennuocvn.com chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội chất lượng, uy tín

Lý do Quý khách nên cần đến dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp của diennuocvn.com đó là:

- Nhân viên của chúng tôi lành nghề, giàu kinh nghiệm. Thợ thông tắc cống của chúng tôi đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Hơn nữa đội ngũ thợ của chúng tôi còn thường xuyên được công ty đào tạo và tập huấn định kỳ về cách sử dụng máy thông cống, quy trình thi công cũng như thái độ nhiệt tình, tận tâm, trung thực trong khi làm việc với khách hàng của mình.

- Chúng tôi cũng không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, máy thông cống hiện đại, đời mới để giúp quá trình thông tắc cống diễn ra nhanh và đạt chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi.

- Quy trình xử lý yêu cầu khách hàng của chúng tôi rất chuyên nghiệp: với phương châm không bao giờ để cho khách hàng phải đợi lâu, chúng tôi cam kết đến ngay khảo sát và tư vấn tận nhà chỉ trong vòng 15 phút sau khi nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline hoặc trực tiếp đến công ty liên hệ với chúng tôi.

- Chúng tôi phục vụ 24/7 cho khách hàng kể cả ngày lễ tết, hay vào ban đêm. Đường dây nóng tư vấn hoạt động 24/24 cho khách hàng để làm sao khách hàng không phải chịu bất kỳ một bực bội khó chịu nào của việc tắc cống gây ra.

- Dịch vụ của chúng tôi bảo hành 6 tháng tận nhà khách hàng. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí, thông tắc cống lại miễn phí nếu khách hàng không hài lòng.

Hãy tin tưởng Công ty Điện nước VN và sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của chúng tôi khi cần các bạn nhé!

Đang tải bình luận,....

0354.892.789

y