Sửa chữa điện nước tại Trần Duy Hưng 0986.350.968

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trần Duy Hưng

Phố Trần Duy Hưng Hà Nội là con phố buôn bán tấp nập cả ngày lẫn đêm, kết nối giao thông thuận tiện với các tuyến phố: Nguyễn Chánh, Trung Kính, Trung Hòa, Lê văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Ngân, Nguyễn Chí Thanh…..Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều hàng quán, công ty, văn phòng, trung tâm dịch vụ, gara ô tô, ngân hàng, trung tâm thương mại…Chính vì vậy mà công ty điện nước VN cũng nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu sửa chữa điện nước lớn ở đây. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trần Duy Hưng của công ty thực sự là cần thiết, góp phần làm ổn định cuộc sống của người dân tại khu vực này.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trần Duy Hưng của diennuocvn bao gồm:
  •  Chúng tôi chuyên sửa chữa khắc phục các sự cố về chập cháy điện, các sự cố về cháy nổ ổ điện, sửa chữa ổ cắm điện, tủ điện và các thiết bị điện gia đình khác mà quý khách hàng cần phải sửa chữa. Thậm chí chúng tôi cũng thay thế dây điện âm tường cho quý khách hàng bởi dây điện đi âm tường rất phức tạp để xử lý nên quý khách hàng không thể tự xử lý được mà phải cần có thợ điện nước chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi chuyên sửa chữa các thiết bị điện như: tủ điện, cầu dao, át tô mát, máy bơm nước, quạt trần, quạt cây, quạt treo tường, tivi, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ kem, hệ thống chiếu sáng gia đình, cửa hàng.
  • Chúng tôi chuyên thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu,...Nếu ống nước của gia đình bạn bị bục gãy, ống nước bị rò rỉ âm tường, bể rò rỉ mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu,... cũng hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi xử lý cho bạn nhé.
  • Chúng tôi chuyên sửa chữa, thay thế các thiết bị điện nước trong gia đình như: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu,...đảm bảo hiệu quả chất lượng cho khách hàng
  • Chúng tôi chuyên lắp đặt thiết bị vệ sinh chính hãng giá cả phù hợp cho khách hàng bao gồm: bồn cầu, chậu rửa, vòi nước, đường nước, hệ thống nước gia đình, hệ thống nước phòng tắm, ...

 

Thế mạnh của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trần Duy Hưng của công ty diennuocvn đó là:

-  Đội ngũ thợ sửa chữa điện nước có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quan trọng hơn nữa là đội ngũ thợ của chúng tôi làm việc trung thực cẩn thận chịu khó. Mỗi người thợ đều mong muốn và cố gắng dùng tất cả kỹ năng chuyên môn của mình tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố tình trạng điện nước bị hỏng của khách hàng và có những phương án xử lý sửa chữa điện nước tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng tại Trần Duy Hưng.

-  Dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi với mức giá tốt nhất, rẻ nhất, phù hợp nhất để khách hàng yên tâm sử dụng mà không có bất cứ một lo lắng, bất an nào về tình trạng làm giá, thét giá đối với mình.

- Bất kể thời gian thế nào khi khách hàng cần thợ sẽ phục vụ nhanh chóng hiệu quả nhất. Vì là sự cố trục trặc không ai mong muốn, không ai có thể lên kế hoạch trước được và khi xảy ra sự cố thì lại càng phải mong có người tới sửa chữa nhanh để có điện nước phục vụ cuộc sống hàng ngày. Thợ sửa chữa sẽ có mặt trong vòng 10-15 phút sau khi khách hàng gọi tới cho chúng tôi.

- Chúng tôi cam kết sửa chữa điện nước triệt để cho khách hàng, hoàn thành đúng tiến độ thời gian thi công cho khách hàng tại Trần Duy Hưng.

-  Thợ sửa chữa điện nước của chúng tôi được đào tạo bài bản về dịch vụ cũng như kỹ năng giao tiếp.

- Hiệu quả công việc là trên hết đối với chúng tôi, đặc biệt điện nước có ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người nếu chất lượng dịch vụ không đảm bảo nên với diennuocvn.com khách hàng hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ sửa chữa điện nước của quý khách cho chúng tôi.

Hãy tin tưởng Công ty Điện nước VN và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Trần Duy Hưng của chúng tôi khi cần các bạn nhé!

Đang tải bình luận,....

0354.892.789

y