Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thái Hà

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thái Hà

Điện nước là những thứ thiết yếu hàng ngày của cuộc sống mỗi một gia đình hiện nay. Chính vì hiểu được vấn đề này nên công ty điện nước VN đã phát triển dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thái Hà Hà Nội. Đây là một trong những tuyến phố trung tâm có nhiều dân cư sinh sống của Hà Nội vì vậy mà chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước ở đây để mong người dân có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thái Hà của công ty sửa chữa điện nước đô thị Hà Nội nhằm giải quyết giúp người dân các vẫn đề sau:

- Cung cấp, thay mới tất cả thiết bị về điện nước trong gia đình cho quý khách hàng

-Sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh, hút bể phốt cho quý khách hàng

- Sửa chữa các sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tụ điện, .... cho quý khách hàng.

- Sửa chữa sự cố mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân, rò điện cho gia đình của quý khách hàng

- Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường điện, nước cấp và thoát nước trong gia đình cho quý khách hàng.

- Tư vấn, thi công, lắp đặt, sửa chữa, thay thế, làm mới hệ thống điện nước cho gia đình của quý khách hàng. 

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thái Hà của chúng tôi đó là

- Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Thái Hà của chúng tôi với sự nhanh chóng, thân thiện, giá cả hợp lí cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Chỉ ngay sau khi bạn gọi điện hay gửi yêu cầu tới chúng tôi là chúng tôi sẽ lên lịch hẹn cùng khách hàng và đảm bảo đến đúng như lịch hẹn, kiểm tra sự cố điện nước cho khách hàng và thông báo về phương án xử lý, báo giá toàn bộ về việc xử lý đó cho khách hàng quyết định.

- Toàn bộ dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai của chúng tôi đều được bảo hành sau dịch vụ ít nhất là từ 3 tháng trở lên. Bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng đội ngũ sửa chữa của chúng tôi nhé. Đảm bảo uy tín và đảm bảo đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống hàng ngày để chắc chắn rằng khách hàng của chúng tôi không bị làm phiền bởi các sự cố điện nước cũng như là những sự cố điện nước không gây nguy hiểm đến tính mạng cho quý khách hàng.
 

sửa ống nước
Sửa rò nước hộp kỹ thuật tại Hà Nội

- Quan trọng trong làm dịch vụ đó là sự hỗ trợ cho khách hàng tốt 24/24, làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết vì lúc đó mọi người mới có mặt ở nhà để quan tâm tới dịch vụ sửa chữa điện nước. Vì thấu hiểu điều đó nên dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được tất cả các yếu tố đó, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng không kể ngày giờ. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn nhất dành cho chúng tôi.

- Đội ngũ thợ sửa chữa cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc sửa chữa gọn gàng sạch sẽ, văn hóa giao tiếp cao, không làm giá, không làm quá vấn đề đối với khách hàng. Đàm phán trực tiếp đạt thỏa thuận với khách hàng thì tiến hành dịch vụ sửa chữa theo đúng quy trình và theo đúng cam kết.

- Thợ sửa chữa đến nhanh nhất có thể khi để phục vụ khách hàng, chỉ 15 - 30 phút, dù đêm hay ngày đã hẹn là sẽ có trách nhiệm đến phục vụ khách hàng của mình tận tình nhất.

- Việc sửa chữa được tiến hành nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Không bôi việc ra thêm, không bày bừa ra trong quá trình sửa chữa cho khách hàng.

- Khi dịch vụ sửa chửa điện nước cần phải tiến hành thay lắp mới thiết bị điện nước thì đảm bảo cung cấp hàng chính hãng cho khách hàng, bảo hành cho khách hàng về thiết bị cung cấp từ 6 tháng đến 24 tháng. Chúng tôi nói không với hàng fake, hàng không chính hãng bởi nếu trong điện nước mà sử dụng thiết bị không chuẩn dễ gây cháy nổ, rò rỉ điện nước dẫn đến nguy hiểm cho tính mạng con người.

Hãy tin tưởng Công ty Điện nước VN và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước Thái Hà của chúng tôi khi cần các bạn nhé!

 

 

 

Đang tải bình luận,....

0354.892.789

y