Sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khánh Toàn 0986.350.968

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khánh Toàn

Nguyễn Khánh Toàn là tuyến phố sầm uất bậc nhất Cầu Giấy, giao thông đi lại thuận tiện, thông sang các tuyến phố Nguyên Văn Huyên, Trần Đăng Ninh...Tại khu phố này dân cư ở đông đúc, mật độ dày vì thế mà nhu cầu sửa chữa điện nước cũng rất nhiều. Công ty sửa chữa điện nước VN cũng có cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khánh Toàn, hy vọng dịch vụ của chúng tôi góp phần đưa lại cho quý khách hàng được sự thuận lợi và có được cuộc sống an toàn, hạnh phúc nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khánh Toàn của công ty sửa chữa điện nước VN bao gồm những gì ?

- Chúng tôi có dịch vụ cung cấp, thay mới tất cả thiết bị về điện nước trong gia đình cho quý khách hàng

- Chúng tôi có dịch vụ sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh, hút bể phốt, thông tắc cho quý khách hàng

- Chúng tôi cũng có dịch vụ sửa chữa các sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tụ điện, .... cho quý khách hàng.

- Chúng tôi nhận kiểm tra và sửa chữa sự cố mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân, rò điện cho gia đình của quý khách hàng

- Chúng tôi nhận thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường điện, nước cấp và thoát nước trong gia đình cho quý khách hàng.

- Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ tư vấn, thi công, lắp đặt, sửa chữa, thay thế, làm mới hệ thống điện nước cho gia đình của quý khách hàng.

Tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khánh Toàn sẽ được công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ và tốt nhất.

>> Xem thêm khuyến mãi: Sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy duy nhất tại Điện nước VN

sửa điện nước tại nguyễn khánh toàn
Hình ảnh thợ sửa điện tại Nguyễn Khánh Toàn của Điện Nước VN

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa điện nước tại Nguyễn Khánh Toàn của chúng tôi?

- Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khánh Toàn của chúng tôi với sự nhanh chóng, thân thiện, giá cả hợp lí cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Chỉ ngay sau khi bạn gọi điện hay gửi yêu cầu tới chúng tôi là chúng tôi sẽ lên lịch hẹn cùng khách hàng và đảm bảo đến đúng như lịch hẹn, kiểm tra sự cố điện nước cho khách hàng và thông báo về phương án xử lý, báo giá toàn bộ về việc xử lý đó cho khách hàng quyết định.

- Toàn bộ dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khánh Toàn của chúng tôi đều được bảo hành sau dịch vụ ít nhất là từ 3 tháng trở lên. Bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng đội ngũ sửa chữa của chúng tôi nhé. Đảm bảo uy tín và đảm bảo đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống hàng ngày để chắc chắn rằng khách hàng của chúng tôi không bị làm phiền bởi các sự cố điện nước cũng như là những sự cố điện nước không gây nguy hiểm đến tính mạng cho quý khách hàng.
 

thợ sửa điện nguyễn khánh toàn
Thợ sửa bóng điện tại Nguyễn Khánh Toàn của Điện Nước VN

- Quan trọng trong làm dịch vụ đó là sự hỗ trợ cho khách hàng tốt 24/24, làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết vì lúc đó mọi người mới có mặt ở nhà để quan tâm tới dịch vụ sửa chữa điện nước. Vì thấu hiểu điều đó nên dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được tất cả các yếu tố đó, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng không kể ngày giờ. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn nhất dành cho chúng tôi.

- Đội ngũ thợ sửa chữa cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc sửa chữa gọn gàng sạch sẽ, văn hóa giao tiếp cao, không làm giá, không làm quá vấn đề đối với khách hàng. Đàm phán trực tiếp đạt thỏa thuận với khách hàng thì tiến hành dịch vụ sửa chữa theo đúng quy trình và theo đúng cam kết.

- Thợ sửa chữa điện nước đến nhanh nhất có thể khi để phục vụ khách hàng, chỉ 15 - 30 phút, dù đêm hay ngày đã hẹn là sẽ có trách nhiệm đến phục vụ khách hàng của mình tận tình nhất.

- Việc sửa chữa được tiến hành nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Không bôi việc ra thêm, không bày bừa ra trong quá trình sửa chữa cho khách hàng.

- Khi dịch vụ sửa chửa điện nước cần phải tiến hành thay lắp mới thiết bị điện nước thì đảm bảo cung cấp hàng chính hãng cho khách hàng, bảo hành cho khách hàng về thiết bị cung cấp từ 6 tháng đến 24 tháng. Chúng tôi nói không với hàng fake, hàng không chính hãng bởi nếu trong điện nước mà sử dụng thiết bị không chuẩn dễ gây cháy nổ, rò rỉ điện nước dẫn đến nguy hiểm cho tính mạng con người.

Hãy tin tưởng Công ty Điện nước VN và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nguyễn Khánh Toàn của chúng tôi khi cần các bạn nhé!

 

 

 

Đang tải bình luận,....

0354.892.789

y