Cách sửa điện chập cháy | Sửa điện chập cháy nhanh chóng tại Hà Nội

Cách sửa điện chập cháy | Sửa điện chập cháy nhanh chóng tại Hà Nội

Công ty Điện nước VN là một công ty chuyên nhận sửa chữa, khắc phục sự cố điện chập cháy tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi cung cấp thợ sửa chữa điện tốt nhất, giỏi nhất, nhanh nhất cho tất cả các quý khách hàng. Điện chập cháy rất nguy hiểm cho cuộc sống con người thậm chí gây thiệt hại cả về của và người nếu như chúng ta không cẩn thận.

Nguyên nhân dẫn đến điện chập cháy tại nhà

1- Chập cháy điện do chập mạch: các pha dòng điện chập vào nhau, hoặc dây pha điện chạm đất làm điện trở dây dẫn điện giảm, cường độ dòng điện tăng lớn đột ngột dẫn tới sự cố chập mạch điện.

2- Chập cháy điện do dùng điện quá tải : Khi dùng nhiều thiết bị điện tiêu thụ điện với công suất lớn vượt quá khả nưng chịu tải của dây dẫn điện và các thiết bị đóng cắt hoặc nguồn cấp điện khiến gây ra chập cháy điện lúc đó..

3- Chập cháy điện do mối nối dây điện không được tốt có thể là do dây điện lỏng, có thể do dây điện hở

4- Chập cháy điện do tĩnh điện phát sinh do ma sát giữa các vật cách điện với nhau, hoặc giữa vật cách điện với vật dẫn điện với nhau.

5- Chập cháy điện do hồ quang điện gây ra và thường thấy khi hàn điện, đóng mở cầu dao điện…có hiện tượng đó.

6- Chập cháy điện do sự truyền nhiệt của vật tiêu thụ điện.

7- Chập cháy điện do phóng điện sét
 

Trên đây là một số nguyên nhân gây ra chập cháy điện mà các gia đình nên chú ý tránh để gặp phải gây ra sự cố chập cháy. Tuy nhiên thì cũng khó tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra vì những nguyên nhân khách hàng chứ không phải chủ quan mình muốn. Đặc biệt là miền Bắc nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng luôn gặp thời tiết bất thường rồi lại có hiện tượng khí hậu nhiệt đới gió mùa , ẩm ướt quanh năm gây cho các thiết bị điện trong nhà gia đình bạn dễ bị hư hỏng , trục trặc và chập cháy.
 

thợ sửa điện
Ổ cắm điện thường có nguy cơ chập cháy cao

Hướng dẫn cách khắc phục sự cố khi có chập cháy điện tại Hà Nội xảy ra như sau:

Khi bạn phát hiện ra sự cố chập cháy điện thì nên bình tĩnh xử lý bằng cách ngắt nguồn điện tại khu vực có sự cố

Sau đó bạn cần tránh xa khu vực xảy ra sự cố chập cháy điện và hô hoán báo động cho mọi người xung quanh biết được.

Nên sử dụng phương tiện chữa cháy chuyên dụng để có thể dập tắt đám cháy xảy ra lúc đó.

Tuyệt đối khi xảy ra chập cháy điện bạn cần nhớ là không được dùng nước chữa cháy bởi khi có nước dễ gây cho điện càng chập cháy nhiều hơn và thậm chí nguy hiểm cho tính mạng con người tại khu vực đó.
Ổ cắm điện thiết bị dễ bị chập cháy nhất

 


Sử dụng aptomat tốt hạn chế chập cháy điện

Cần thợ sửa điện chập cháy liên hệ Điện nước VN

  •  Các dịch vụ sửa chữa điện chập cháy của chúng tôi rất đầy đủ, chi tiết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gồm có: sửa chữa điện chập tại Hà Nội nhanh nhất, sửa chữa sự cố mất điện do ổ cắm điện bị cháy, sửa chữa điện chập cháy tại các quận tại Hà Nội, sửa chữa điện chập cháy, nhảy aptomat
  • Chúng tôi là một công ty uy tín vì quý khách hàng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng luôn đặt sự an toàn và hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.
  •  Chúng tôi nói không với việc thét giá, làm giá với khách hàng vì chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ đi cùng dịch vụ chúng tôi trong quãng thời gian dài chứ không phải chỉ 1-2 lần sử dụng dịch vụ.
  •  Dịch vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng bất kể thời gian và ngày nghỉ, ngày lễ tết, khi các bạn cần chúng tôi thì chúng tôi có mặt sẵn sàng chỉ sau 10-15 phút các bạn gọi điện.
  •  Đội ngũ thợ sửa chữa điện của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về sửa điện và các thiết bị điện dân dụng cũng như công nghiệp nên khi bạn có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
  • Bảng giá dịch vụ của chúng tôi được công khai và phù hợp với mọi khách hàng. Trong từng trường hợp sự cố cụ thể chúng tôi sẽ thỏa thuận cụ thể với khách hàng, khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành thực hiện sửa chữa hoặc thay thế thiết bị điện theo sự đồng ý đó.

Tại các quận Hà Nội như: Thanh Xuân, Ba Đình, Hà Đông, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Long Biên, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Từ Liêm,…công ty Điện nước VN chúng tôi đều có các địa chỉ cơ sở tại các quận đó để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Quý khách hàng không cần phải tìm kiếm đâu xa mà ngay tại nơi quý khách sinh sống mà xảy ra sự cố chập cháy điện thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa ngay và luôn bảo toàn cuộc sống và tính mạng cho quý khách hàng.

Hãy tin tưởng Công ty Điện nước VN và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện chập cháy của chúng tôi khi cần các bạn nhé!

Đang tải bình luận,....

0354.892.789

y