Báo giá lắp đặt điện nước tại Hà Nội | Mới nhất năm 2020

Báo giá lắp đặt điện nước tại Hà Nội | Mới nhất năm 2020

Cần dịch vụ lắp đặt điện nước tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo hãy chọn Công ty Điện Nước VN.

Dịch vụ lắp đặt điện nước của Điện Nước VN bao gồm :

- Lắp đặt điện nước cho nhà mới xây

- Cải tạo, đi lại đường ống nước đường điện mới

- Lắp đặt đường ống nước nổi thay vì các đường nước bị hỏng

- Lắp đặt hệ thống thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, sen vòi,…

- Lắp đặt máy bơm nước, cung cấp máy bơm hàng chính hãng

- Lắp đặt bình nóng lạnh

- Lắp đặt máy giặt

Bảng giá lắp đặt điện nước tại Hà Nội năm 2020

STT

Nội Dung công việc

Đơn vị

Đơn giá

1

Lắp đặt điện nước nhà mới, tùy theo đi dán tường hoặc đi ống cứng ống mềm, địa hình diện tích thi công.

M2

130.000

250.000

2

Thi công nâng cấp, cải tạo đường điện nước

M2

50.000

200.000

3

Lắp đặt máy bơm nước

Chiếc

150.000

300.000

4

Lắp đặt đồng hồ nước

Chiếc

100.000

5

Lắp đặt phao điện, phao cơ

Chiếc

100.000

6

Đi dây điện âm tường mới

M2

80.000

150.000

7

Lắp đặt thiết bị vệ sinh

Phòng

500.000

700.000

8

Lắp đặt thiết điện

Tầng

250.000

700.000

 

Lưu ý: Báo giá có thể thay đổi với các công trình giới hạn giờ làm, giá có thể giảm rẻ hơn khi khảo sát trực tiếp.

Những lưu ý khi chuẩn bị lắp đặt điện nước tại Hà Nội :

Các thiết bị điện tạị nhà cần đấu nối lắp đặt cần tính toán tới việc các đường dây điện âm tường, điện âm sàn phù hợp để đảm bảo rằng đường dây không bị hở rò rỉ điện vô cùng nguy.

Đối với những thiết bị: cầu dao, công tắc, ổ cắm, … lắp đặt, cần chú ý bố trí lắp đặt ở những nơi tiện dụng và cách xa tầm với của trẻ nhỏ. Nên sử dụng các thiết bị có thiết kế lớp vỏ bảo vệ, che chắn sẵn. Nếu nhà có nhiều trẻ em, bạn nên sử dụng các ổ điện có lớp bảo vệ cho trẻ em

- Lưu ý lắp đặt hệ thống đường ống nước

Khi bạn xây mới nhà hoặc sửa chữa nâng cấp nhà thì bạn lựa chọn đường ống dẫn nước để lắp đặt, bạn nên đầu tư loại ống có chất lượng cao nhằm nâng cao tuổi thọ của toàn bộ hệ thống nước. Toàn bộ hệ thống ống nước nên được thiết kế âm tường để bảo vệ tốt hệ thống ống nước.

Tại sao nên dung dịch vụ lắp đặt điện nước uy tín chất lượng tại Điện Nước VN:

- Điện Nước VN có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điện nước. Công ty chúng tôi liên tục đào tạo và nâng cao tay nghề cho nhân viên. Hồ sơ cá nhân của nhân viên kỹ thuật rõ ràng, được lưu trữ thông tin cẩn thận, khi cần có thể ngay lập tức tra cứu. Đặc biệt đội ngũ nhân viên với tinh thần làm việc nghiêm túc, trung thực thật thà nên được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.

- Chúng tôi có hóa đơn chứng từ cho các công ty, các cơ quan, các tập thể.

- Trang thiết bị máy móc, phương tiện kỹ thuật để phục vụ trong công việc lắp đặt điện nước của chúng tôi được trang bị đầy đủ, không ngừng cải tiến nâng cao để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dung. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn.

- Đối với khách hàng thân thiết, thường xuyên chúng tôi luôn có chương trình giảm giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thay cho lời cảm ơn tới sự gắn bó tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

 - Chúng tôi có cung cấp luôn các thiết bị điện nước chính hãng trong quá trình lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

-Dịch vụ lắp đặt điện nước của chúng tôi nhanh chóng, trọn gói cho khách hàng. Khách hàng không cần phải chờ đợi để được phục vụ. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng Điện Nước VN sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cụ thể

- Quy trình làm việc của chúng tôi rõ ràng từ khâu tiếp xúc khách hàng tới khi giải quyết được vấn đề cho khách hàng, chăm sóc khách hàng sau thời gian trải nghiệm dịch vụ tận tình chu đáo.

- Chúng tôi có rất nhiều công trình dự án lắp đặt điện nước trong toàn Hà Nội, khách hàng của chúng tôi có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và đều gắn bó với chúng tôi trong suốt quá trình phát triển công ty từ đầu cho tới hiện tại.

Với những thế mạnh kể trên chúng tôi hoàn toàn tự tin để đưa đến cho các bạn chất lượng dịch vụ lắp đặt điện nước hoàn hảo nhất.
Lắp đặt điện nước chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ cần liên hệ tới Điện Nước VN với Hotline 0986.350.968
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ của chúng tôi là 24/7, không kể ngày đêm hay ngày nghỉ lễ vì sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho toàn bộ công ty chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Đang tải bình luận,....

0354.892.789

y